คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการจัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ที่ ๓๓๕๑/๒๕๖๖ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการจัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ข้อมูลจาก : สำนักงานอธิการบดี : วันที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๖)