พื้นที่จำหน่ายสินค้าของที่ระลึก ภายในงานพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2565  จำนวน 4 Zone ดังนี้

Zone A : บริเวณคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

Zone B : บริเวณหลังหอพักสุพรรณิการ์

Zone C : บริเวณสนามมวย (จุดพักญาติบัณทิต)

Zone D : ฝั่งประตูทางเข้าคณะแพทยศาสตร์ บริเวณทางเดิน

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม อนุญาตให้ นายกฤษฎากร ด้วงกระยอม
เป็นผู้ได้รับสิทธิ์เช่าเหมาพื้นที่จำหน่ายสินค้าภายในงานพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2565
ในระหว่างวันที่ 16-18 ธันวาคม 2566 ตามสัญญาอนุญาตเลขที่ 2/2567

ผู้ที่สนใจพื้นที่จำหน่ายสินค้าของที่ระลึกภายในงาน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0951094104