🟡 กำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

🟠 วันที่ ๑๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖
รายงานตัวและฝึกซ้อมย่อย ณ คณะ/วิทยาลัย

🟠 วันที่ ๑๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖
ฝึกซ้อมใหญ่ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ ๒ เมษายน ๒๕๕๘ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

🟠 วันที่ ๑๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖
พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ ๒ เมษายน ๒๕๕๘ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม