ข่าวในพระราชสำนัก : ประธานองคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์มอบปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2565 : ROYALNEWSTH (18 ธ.ค. 66)
ขอขอบคุณ : ROYALNEWSTH

ข่าวในพระราชสำนัก : ประธานองคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์มอบปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2565 : ช่อง 3 (18 ธ.ค. 66)
ขอขอบคุณ : สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 อ.ส.ม.ท.

ข่าวในพระราชสำนัก : ประธานองคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์มอบปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2565 : สำนักข่าวไทย TNA MCOT (18 ธ.ค. 66)
ขอขอบคุณ : สำนักข่าวไทย TNA MCOT