ประกาศมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรื่อง อนุมัติให้ปริญญากิตติมศักดิ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เป็นกรณีพิเศษ

อาศัยอำนาจตามความในมาตร ๔๙ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พ.ศ. ๒๕๓๗ ประกอบข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ว่าด้วยการให้ปริญญากิตติมศักดิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ สภามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในการประชุม ครั้งที่ พิเศษ ๑/๒๕๖๖ วันที่ ๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ ได้มีมติเป็นเอกฉันท์อนุมัติให้ปริญญากิตติมศักดิ์ เป็นกรณีพิเศษ แด่ผู้ทรงคุณวุฒิ โดยมีศักดิ์และสิทธิ์ตามปริญญาตั้งแต่วันที่ ๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ ดังนี้

พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี
ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาสิ่งแวดล้อมศึกษา

ประกาศ ณ วันที่ ๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖

(นายพันธ์ศักดิ์ ศิริรัชตพงษ์)
นายกสภามหาวิทยาลัยมหาสารคาม