ฉบับแก้ไข : กำหนดการซ้อมใหญ่ และวันรับปริญญาบัตร งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๕

กำหนดการซ้อมใหญ่ และวันรับปริญญาบัตร งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ ๒ เมษายน ๒๕๕๘ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ข้อมูลจาก : กองกิจการนิสิต : ฉบับบแก้ไข วันที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๖)