มมส จัดงานแสดงความยินดี ผู้เข้ารับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ พระธาตุนาดูนทองคำ นักวิจัยดีเด่นฯ ประจำปี 2566

วันที่ 17 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดงานแสดงความยินดีแด่ผู้เข้ารับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ รางวัลพระธาตุนาดูนทองคำ และรางวัลนักวิจัยดีเด่น ที่มีผลงานวิจัยโดดเด่น มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในวงวิชาการทั้งระดับชาติและนานาชาติ ประจำปี 2566 ณ อาคารวัฒนธรรมสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี นายพันธ์ศักดิ์ ศิริรัชตพงษ์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัย ทำหน้าที่แทนนายกสภามหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานเปิดงาน พร้อมมอบโล่เชิดชูเกียรติและช่อดอกไม้แก่ผู้ได้รับรางวัล โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม กล่าวรายงาน พร้อมด้วยผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัล ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมและยกย่องเชิดชูเกียรติ บุคคลผู้ทรงคุณวุฒิและคณาจารย์มหาวิทยาลัย ที่ได้ใช้ความรู้ความสามารถทางวิชาการ วิชาชีพ และอุทิศตนเพื่อประโยชน์ส่วนรวม จนเป็นที่ประจักษ์ว่าได้กอปรกิจอันดีงามให้แก่สังคม ให้แก่มหาวิทยาลัยประเทศชาติ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://news.msu.ac.th/mnews/msuhotnews/incread.php?hid=10895

ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง และ อภิราม ทามแก้ว
วิดีโอ : นายอธิษฐ์ เชิญขวัญชัย
ตัดต่อ : นายอธิษฐ์ เชิญขวัญชัย
เสียงบรรยาย : นิสิตฝึกประสบการณ์
ผลิตโดย : งานข่าว กลุ่มงานประชาสัมพันธ์และมวลชนสัมพันธ์ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม