ประกาศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรื่อง ข้อปฏิบัติสำหรับผู้เข้ารับปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

เพื่อให้การจัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๑๗ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พ.ศ. ๒๕๓๗ จึงออกประกาศกำหนดข้อปฏิบัติสำหรับผู้เข้ารับปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ดังต่อไปนี้ (ข้อมูลจาก : กองกิจการนิสิต : วันที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๖)