สถานที่ซ้อมย่อยและรายงานตัว (วันแรก) วันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ คณะต้นสังกัด งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

ผู้เข้ารับปริญญาบัตร ต้องรายงานตัวเข้าฝึกซ้อม ตามวัน เวลา และสถานที่ ที่มหาวิทยาลัยกำหนดทุกครั้งและปฏิบัติตามขั้นตอนอย่างเคร่งครัด (ข้อมูลจาก : กองกิจการนิสิต : วันที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๖)

การแต่งกายในวันฝึกซ้อมย่อย

บัณฑิตหญิง :      แต่งกายสุภาพ สวมกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้น (หรือตามที่คณะต้นสังกัดกำหนด)
บัณฑิตชาย :      แต่งกายสุภาพ สวมเสื้อเชิ้ต และสวมรองเท้าหุ้มส้น (หรือตามที่คณะต้นสังกัดกำหนด)